ฮีตเตอร์ท่อลมร้อน
(Tubular HEATER)

ฮีตเตอร์ท่อลมร้อน คืออะไร

ฮีตเตอร์ท่อลมร้อน (Tubular Heater) หรือ ฮีตเตอร์ท่อกลม คือ ฮีตเตอร์ที่ให้ความร้อนกับชิ้นงานโดยหลักการนำพาความร้อน ใช้งานในตู้อบหรืองานที่ต้องให้ความร้อนกับอากาศภายในห้อง เช่น งานอบชิ้นงานอุตสาหกรรมรถยนต์ , อบพลาสติก , อบไม้ , อบแม่พิมพ์ , อบสี , อบใยผ้า , ลดความชื้นในระบบทำความเย็น เป็นต้น ฮีตเตอร์ท่อกลมแบบตัว U ใช้ในงานอุ่น , ต้มน้ำ และยังใช้สำหรับงานอบแห้งทั่วไป เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ฮิตเตอร์ท่อกล่องแบบ ตัว I ใช้สำหรับงานอบแห้งทั่วไป ให้ความร้อนสม่ำเสมอ

ฮีตเตอร์ที่ให้ความร้อนให้ความร้อนคงที่สม่ำเสมอในตู้อบ วัสดุเป็นท่อสแตนเลส 304, ท่อ Incoloy มีลักษณะเป็นแท่งตรง หรือดัดเป็นตัวยู ดับเบิ้ลยู หรือแบบพิเศษแกนพันลวดนิเกิล N80 จากประเทศสวีเดน มีเซรามิคปิดขั่วน็อตภายในอัดแน่นด้วยผงแมกนีเซียมออกไซด์ (Mgo) ติดตั้งได้ทั้งแบบมีเกลียว และไม่มีเกลียวสามารถเลือกขนาดความยาว / โวลต์ / วัตต์ ได้ตามลักษณะการใช้งาน

ขนาดฮีตเตอร์ท่อลมร้อน

ฮีตเตอร์ท่อลมร้อน (Tubular Heater) หรือ ฮีตเตอร์ท่อกลมมีขนาดความยาวท่อเริ่มต้น 300 – 750 มิลลิเมตร โดยมีเส้นผ่าศูนย์กลางท่อเริ่มต้น 8, 11, 14 มิลลิเมตร และมีกำลังไฟเริ่มต้น 600W-3500W นอกจากขนาดของฮีตเตอร์ท่อลมร้อนที่ทางเราจำหน่าย ลูกค้าสามารถสั่งผลิตตามขนาดหรือแบบที่ต้องการได้ เพราะ Zappelectric คือโรงงานผลิตฮีตเตอร์ท่อกลมคุณภาพสูง ใช้มือทำตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนจบ ไม่ใช่ฮีตเตอร์จากประเทศจีน

ฮีตเตอร์ท่อลมร้อน ราคา

ราคาฮีตเตอร์ท่อลมร้อน เริ่มต้นเพียง 200 – 2000 บาท/ชิ้น หากลูกค้าต้องการสั่งผลิตจำนวนมาก ทางเราจำหน่ายราคาส่งและปลีก สามารถติดต่อฝ่ายขายเพื่อขอใบเสนอราคา หรือปรึกษาก่อนทำการสั่งซื้อฮีตเตอร์กับทางเราได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้

วิธีการสั่งซื้อฮีตเตอร์ท่อลมร้อน

ระบุขนาดสินค้า

เส้นผ่านศูนย์กลาง (ID) : 8, 11, 14 mm.
และความยาว (L) : 300 – 750 mm.

กำหนดกำลังไฟ

แรงดันไฟฟ้าโวลล์ (V) 110 / 220 / 380 V
และกำลังวัตต์การกินไฟ (W) 600 W – 3,500 W

เลือกลักษณะสินค้า

แบบแท่งตรง (I) แบบตัวยู (U) แบบดับเบิ้ลยู (W) หรือแบบพิเศษ (Special)

ฮีตเตอร์ท่อลมร้อน (Tubular Heater) คืออุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ความร้อนกับชิ้นงานโดยใช้หลักการนำพาความร้อน มันได้รับการนำมาใช้ในตู้อบหรืองานที่ต้องให้ความร้อนกับอากาศภายในห้อง เช่น งานอบชิ้นงานในอุตสาหกรรมรถยนต์, การอบพลาสติก, การอบไม้, การอบแม่พิมพ์, การอบสี, การอบใยผ้า, และการลดความชื้นในระบบทำความเย็น เป็นต้น นอกจากนี้ฮีตเตอร์ท่อกลมแบบตัว U ใช้ในงานอุ่น, การต้มน้ำ, และยังใช้สำหรับงานอบแห้งทั่วไป เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ ส่วนฮีตเตอร์ท่อกล่องแบบตัว I ใช้สำหรับงานอบแห้งทั่วไปและสามารถให้ความร้อนสม่ำเสมอในตู้อบ วัสดุที่ใช้สร้างฮีตเตอร์เป็นท่อสแตนเลส 304 หรือท่อ Incoloy และมีลักษณะต่าง ๆ เช่น แท่งตรง, ตัวยู, ดับเบิ้ลยู, หรือแบบพิเศษแกนพันลวดนิเกิล N80 ที่นำเข้าจากประเทศสวีเดน ฮีตเตอร์นี้มีเซรามิคปิดขั่วน็อตภายในและอัดแน่นด้วยผงแมกนีเซียมออกไซด์ (Mgo) สามารถติดตั้งได้ทั้งแบบมีเกลียวและไม่มีเกลียว และสามารถเลือกขนาดความยาว, โวลต์, และวัตต์ได้ตามลักษณะการใช้งานของลูกค้า

ฮีตเตอร์ท่อลมร้อน หรือ Tubular Heater มีหลายแบบตามความต้องการและลักษณะของงานที่ใช้งาน โดยมีความแตกต่างกันทั้งในดีไซน์, ขนาด, และลักษณะเทคนิคของการทำความร้อน ไม่มีจำนวนแน่นอนของรุ่นที่มีอยู่ เนื่องจากผู้ผลิตและผู้จำหน่ายสามารถปรับปรุงและปรับเปลี่ยนการออกแบบตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ลูกค้าสามารถออกแบบฮีตเตอร์หรือปรึกษากับทาง Zappelec ได้เลยตามต้องการ

1. คุณภาพดี:

เมื่อลูกค้าเลือก ZappElectric ลูกค้าจะได้รับความมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับจากเรา โดยเราใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและวัสดุที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้แน่ใจว่าฮีตเตอร์ท่อลมร้อนที่คุณได้รับจากเรามีประสิทธิภาพสูงและคงทนทานตลอดการใช้งาน

2. ราคาถูก:

เราเข้าใจความสำคัญของการจัดหาเครื่องมือที่มีคุณภาพในราคาที่เข้าถึงได้ เมื่อลูกค้าซื้อฮีตเตอร์กับทาง ZappElectric ลูกค้าจะได้รับฮีตเตอร์ที่มีคุณภาพในราคาที่เป็นธรรม

3. บริการหลังการขาย:

ทีมงานของเราเต็มใจให้บริการลูกค้าหลังการขายอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความต้องการความช่วยเหลือในการติดตั้ง ปรับแต่ง หรือแม้กระทั่งการซ่อมบำรุง เราพร้อมที่จะช่วยเสมอ นอกจากนี้เรายังมีการรับประกันผลิตภัณฑ์เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจในการใช้งาน

เลือก ZappElectric สำหรับการซื้อฮีตเตอร์ที่ดีที่สุด ที่ลูกค้าจะได้รับคือคุณภาพที่ดีเยี่ยม ราคาที่เหมาะสม และบริการหลังการขายที่น่าประทับใจ หากลูกค้าเลือกใช้สินค้าของทางเรา รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน