ฮีตเตอร์แผ่น
(MICA Strip HEATER)

ฮีตเตอร์แผ่น คืออะไร

ฮีตเตอร์แผ่น (Strip Heater) คือ ฮีตเตอร์ที่มีโครงสร้างจะเป็นแบบเดียวกับฮีตเตอร์รัดท่อ แต่รูปทรงจะเป็นแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัส สี่เหลี่ยมผืนผ้า หรือวงกลม ฮิตเตอร์แผ่น เป็นอุปกรณ์ให้ความร้อนกับงานทั่วไปที่มีต้องการให้ความร้อนอย่างสม่ำเสมอกับชิ้นงาน โดยถูกนำไปใช้งานอุตสาหกรรมอย่างแพร่หลาย ถูกใช้งานมากในงานอุตสาหกรรมพลาสติก อุตสาหกรรมอาหาร เครื่องบรรจุภัณฑ์งานแม่พิมพ์ เป็นต้น

ฮีตเตอร์แผ่น มีโครงสร้างภายในของหลักประกอบไปด้วยแผ่นฉนวน (ไมก้า) สามารถทนความร้อนได้สูงลวดฮีตเตอร์แบน (Ribbon Wire Heating Element) วัสดุภายนอกทำด้วยแผ่นสแตนเลสสติล 304 / 316L การใช้ไฟฟ้า 110 / 220 / 380V กำลังวัตต์ 170 – 3900 W สามารถสั่งทำตามแบบ ตามตัวอย่าง สั่งแบบพิเศษเพิ่มเติม ได้แก่ เจาะรู / ออกสาย / ออกเต๋า / ออกปลั๊ก / ออกน็อต

ขนาดฮีตเตอร์แผ่น

ฮีตเตอร์แผ่นขนาดความกว้างเริ่มต้น 30-200 มิลลิเมตร และมีความยาวเริ่มต้นที่ 80-700 มิลลิเมตร และมีกำลังไฟเริ่มต้น 170W-3900W นอกจากขนาดของฮีตเตอร์แผ่นที่ทางเราจำหน่าย ลูกค้าสามารถสั่งผลิตตามขนาดหรือแบบที่ต้องการได้ เพราะ Zappelectric คือโรงงานผลิตฮีตเตอร์รัแผ่นคุณภาพสูง ใช้มือทำตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนจบ ไม่ใช่ฮีตเตอร์จากประเทศจีน

ฮีตเตอร์รัดท่อราคา

ฮีตเตอร์แผ่น ราคา

ราคาฮีตเตอร์แผ่น เริ่มต้นเพียง xxx บาท/ชิ้น หากลูกค้าต้องการสั่งผลิตจำนวนมาก ทางเราจำหน่ายราคาส่งและปลีก สามารถติดต่อฝ่ายขายเพื่อขอใบเสนอราคา หรือปรึกษาก่อนทำการสั่งซื้อฮีตเตอร์แผ่นกับทางเราได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้

วิธีการสั่งซื้อฮีตเตอร์แผ่น

ระบุขนาดสินค้า

เส้นผ่านศูนย์กลาง (ID) : 30 – 200 mm.
และความยาว (L) : 80 – 700 mm.

กำหนดกำลังไฟ

แรงดันไฟฟ้าโวลล์ (V) 110 / 220 / 380 V
และกำลังวัตต์การกินไฟ (W) 170 W – 3,900 W

เลือกลักษณะสินค้า

เจาะรู / ออกสาย / ออกเต๋า / ออกปลั๊ก / ออกน็อต

ฮีตเตอร์แผ่น (Strip Heater) คือ อุปกรณ์ที่มีโครงสร้างเหมือนกับฮีตเตอร์รัดท่อ แต่มีรูปทรงที่แตกต่างอาทิเช่นสี่เหลี่ยมจัตุรัส, สี่เหลี่ยมผืนผ้า หรือวงกลม ฮีตเตอร์แผ่นนี้ใช้ในงานทั่วไปที่ต้องการความร้อนอย่างสม่ำเสมอกับชิ้นงาน มันได้รับความนิยมในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมพลาสติก, อุตสาหกรรมอาหาร, เครื่องบรรจุภัณฑ์, งานแม่พิมพ์ และอื่นๆ

โครงสร้างของฮีตเตอร์แผ่นประกอบด้วยแผ่นฉนวน (ไมก้า) ที่ทนความร้อนได้สูงและลวดฮีตเตอร์แบน (Ribbon Wire Heating Element) ภายนอกทำด้วยแผ่นสแตนเลส 304 / 316L สามารถใช้ไฟฟ้าได้ทั้ง 110V, 220V, และ 380V โดยมีกำลังวัตต์ระหว่าง 170 – 3900 W ฮีตเตอร์แผ่นนี้สามารถทำตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เช่น เจาะรู, ออกสาย, ออกเต๋า, ออกปลั๊ก, หรือ ออกน็อต ตามความต้องการของลูกค้า

ฮีตเตอร์แผ่น มีหลายแบบตามความต้องการและลักษณะของงานที่ใช้งาน มีความแตกต่างกันทั้งในดีไซน์, ขนาด, และลักษณะเทคนิคของการทำความร้อน ไม่มีจำนวนแน่นอนของรุ่นที่มีอยู่ เนื่องจากผู้ผลิตและผู้จำหน่ายสามารถปรับปรุงและปรับเปลี่ยนการออกแบบตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ลูกค้าสามารถออกแบบหรือปรึกษากับทาง Zappelec ได้เลย

1. คุณภาพดี:

เมื่อคุณเลือก ZappElectric คุณได้รับการมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับจากเรา โดยเราใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและวัสดุที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้แน่ใจว่าฮีตเตอร์แผ่นที่คุณได้รับจากเรามีประสิทธิภาพสูงและคงทนทานตลอดการใช้งาน

2. ราคาถูก:

เราเข้าใจความสำคัญของการจัดหาเครื่องมือที่มีคุณภาพในราคาที่เข้าถึงได้ ด้วย ZappElectric คุณจะได้รับฮีตเตอร์แผ่นที่มีคุณภาพมากในราคาที่เป็นธรรม

3. บริการหลังการขาย:

ทีมงานของเราเต็มใจให้บริการลูกค้าหลังการขายอย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะต้องการความช่วยเหลือในการติดตั้ง ปรับแต่ง หรือแม้กระทั่งการซ่อมบำรุง เราพร้อมที่จะช่วยเสมอ นอกจากนี้เรายังมีการรับประกันผลิตภัณฑ์เพื่อให้คุณมั่นใจในการใช้งาน

เลือก ZappElectric สำหรับการซื้อฮีตเตอร์แผ่นที่ดีที่สุด ที่คุณได้รับคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ราคาที่เหมาะสม และบริการหลังการขายที่ประทับใจ ให้เราเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของคุณวันนี้