ฮีตเตอร์เมนิโฟล์ดฝังในแม่พิมพ์
(Manifold Tubular HEATER)

ฮีตเตอร์เมนิโฟล์ดฝังในแม่พิมพ์ คืออะไร

ฮีตเตอร์เมนิโฟล์ด (Manifold Heater) คือ ฮีตเตอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับระบบ Hot Runner เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยและมีคุณสมบัติครอบคลุมการทำงานต่างๆ มากมาย ใช้เป็นเครื่องมือกระจายความร้อนในแม่พิมพ์ฉีดและเครื่องอัดขึ้นรูป สามารถเข้าถึงค่าอุณหภูมิที่สูงมากได้ เพิ่มความเสถียรของกระบวนการฉีดพลาสติก มีอายุการใช้งานยาวนานและประหยัดพลังงาน

ฮีตเตอร์เมนิโฟล์ผลิตจากเหล็ก Chrome Nickel Steel ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 8 มม. 10 มม. และ 11 มม. องค์ประกอบมาตรฐานมีเสาขั้วต่อซึ่งให้ส่วนเย็นประมาณ 30 มม. ลวดความร้อนพันแบบเกลียวทำจากโลหะผสม NiCr ทนความร้อนสูงและฉนวนประกอบด้วยแมกนีเซียมออกไซด์ (Mg0) ปลายฮีตเตอร์จะถูกปิดด้วยส่วนประกอบการซีลเพื่อป้องกันความชื้นนำไปติดตั้งแม่พิมพ์ Manifold ในระบบ Hot Runner

ฮีตเตอร์เมนิโฟล์ด ราคา

ราคาฮีตเตอร์เมนิโฟล์ด เริ่มต้นเพียง 500 – 6,000 บาท/ชิ้น หากลูกค้าต้องการสั่งผลิตจำนวนมาก ทางเราจำหน่ายราคาส่งและปลีก สามารถติดต่อฝ่ายขายเพื่อขอใบเสนอราคา หรือปรึกษาก่อนทำการสั่งซื้อฮีตเตอร์กับทางเราได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้

วิธีการสั่งซื้อฮีตเตอร์เมนิโฟล์ด

ระบุขนาดสินค้า

เส้นผ่านศูนย์กลาง (ID) : 8, 10, 11 mm.
และความยาว (L) : 300 – 2,100 mm.

กำหนดกำลังไฟ

แรงดันไฟฟ้าโวลล์ (V) และกำลังวัตต์การกินไฟ (W) = คำนวณขนาดจากแม่พิมพ์ (กว้าง x ยาว x สูง)

เลือกลักษณะสินค้า

สามารถดัดตามแบบตามตัวอย่างของต้นแบบแม่พิมพ์ ทำได้หลากหลายรูปทรงตามความต้องการของลูกค้า

ฮีตเตอร์เมนิโฟล์ด (Manifold Heater) คือ อุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในระบบ Hot Runner ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยและมีคุณสมบัติที่ครอบคลุมการทำงานต่าง ๆ อย่างครบวงจร ใช้เป็นเครื่องมือในกระบวนการกระจายความร้อนภายในแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกและเครื่องอัดขึ้นรูป สามารถควบคุมอุณหภูมิที่สูงมากได้เพื่อเพิ่มความเสถียรในกระบวนการฉีดพลาสติก มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและประหยัดพลังงาน

ฮีตเตอร์เมนิโฟล์ดผลิตจากเหล็ก Chrome Nickel Steel ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางอยู่ที่ 8 มม. 10 มม. และ 11 มม. มีส่วนต่อเข้าที่มาตรฐานที่ช่วยในการเย็นลงประมาณ 30 มม. ลวดความร้อนถูกออกแบบแบบเกลียวและผลิตจากโลหะผสม NiCr ที่ทนความร้อนสูง ฉนวนทำจากแมกนีเซียมออกไซด์ (MgO) ปิดปากที่ปลายฮีตเตอร์ด้วยการซีลเพื่อป้องกันความชื้น ใช้งานได้ในการติดตั้งแม่พิมพ์ Manifold ในระบบ Hot Runner อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นประสิทธิภาพสูงในการทำงานของอุตสาหกรรมฉีดพลาสติกและการอัดรูปแบบต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการความร้อนที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆ ที่ต้องการความร้อนที่เป็นพิเศษเพื่อตรงตามความต้องการของงานนั้นๆ

ฮีตเตอร์เมนิโฟล์ด (Manifold Heater) มีหลายแบบตามความต้องการและลักษณะของงานที่ใช้งาน โดยมีความแตกต่างกันทั้งในดีไซน์, ขนาด, และลักษณะเทคนิคของการทำความร้อน ไม่มีจำนวนแน่นอนของรุ่นที่มีอยู่ เนื่องจากผู้ผลิตและผู้จำหน่ายสามารถปรับปรุงและปรับเปลี่ยนการออกแบบตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย หากลูกค้าสนใจสามารถติดต่อกับทาง Zappelec ได้เลย

1. คุณภาพดี:

เมื่อคุณเลือก ZappElectric คุณได้รับการมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับจากเรา โดยเราใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและวัสดุที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้แน่ใจว่าฮีตเตอร์ที่คุณได้รับจากเรามีประสิทธิภาพสูงและคงทนทานตลอดการใช้งาน.

2. ราคาถูก:

เราเข้าใจความสำคัญของการจัดหาเครื่องมือที่มีคุณภาพในราคาที่เข้าถึงได้ ด้วย ZappElectric คุณจะได้รับฮีตเตอร์ที่มีคุณภาพมากในราคาที่เป็นธรรม.

3. บริการหลังการขาย:

ทีมงานของเราเต็มใจให้บริการลูกค้าหลังการขายอย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะต้องการความช่วยเหลือในการติดตั้ง ปรับแต่ง หรือแม้กระทั่งการซ่อมบำรุง เราพร้อมที่จะช่วยเสมอ นอกจากนี้เรายังมีการรับประกันผลิตภัณฑ์เพื่อให้คุณมั่นใจในการใช้งาน.

เลือก ZappElectric สำหรับการซื้อฮีตเตอร์ที่ดีที่สุด ที่คุณได้รับคุณภาพที่ยอดเยี่ยม, ราคาที่เหมาะสม, และบริการหลังการขายที่ประทับใจ. ให้เราเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของคุณวันนี้!