สายไฟทนความร้อน

(heat resistant wire)

สายไฟทนความร้อน คืออะไร

สายไฟทนความร้อน หรือ Heat Resistant Wire คือสายไฟที่ออกแบบมาเพื่อใช้ต่อกับอุปกรณ์ที่ต้องทำงานในสภาพอุณหภูมิสูง ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้ร่วมกับอุปกรณ์ที่ต้องทำงานในสภาพอุณหภูมิสูง เช่นฮีตเตอร์ ที่ต้องการความทนทานต่ออุณหภูมิสูง สายทนความร้อนที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีโดย Zappelec สามารถช่วยให้สามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์ที่มีอุณหภูมิสูงได้อย่างปลอดภัย แตกต่างจากสายทนความร้อนอื่นในตลาดโดยมีฉนวนหลายแบบใครลูกค้าสามารถเลือกใช้ตามลักษณะงานที่ลูกค้าต้องการ หากลูกค้าสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าที่ลูกค้าต้องการได้เลย

สายไฟทนความร้อนสูง ของ Zappelec นั้นเป็นสายทนความร้อนที่ได้รับมาตรฐานการผลิตอย่างดี ซึ่งสายไฟของ Zappelec นั้นได้ทำการทดสอบคุณสมบัติการทนความร้อนมาเป็นอย่างดี จึงทำให้สายทนความร้อนของ Zappelec นั้น เป็นสายไฟที่มีคุณภาพสูง แถมเป็นสายไฟทนความร้อนราคาถูกอีกด้วย หากลูกค้าท่านใดสนใจสายฮีตเตอร์ทนความร้อนสามารถติดต่อสอบถามราคากับทาง เพจ Facebook หรือ Line Zappelec ได้เลย

ขนาดและราคาสายไฟทนความร้อน

สายไฟทนความร้อนขนาดเริ่มต้น 0.75 – 10.0 ตารางเมตร ราคาสายไฟทนความร้อนเริ่มต้นที่ 20 – 120 บาท/เมตร นอกจากขนาดและราคาของสายไฟทนความร้อนที่ทางเราจำหน่าย ลูกค้าสามารถสั่งผลิตตามขนาดหรือแบบที่ต้องการได้ เพราะ Zappelectric คือโรงงานผลิตฮีตเตอร์และอุปกรณ์เสริมที่ดีและมีคุณภาพสูง ใช้มือทำตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนจบ ไม่ใช่ฮีตเตอร์จากประเทศจีน

วิธีการสั่งซื้อสายไฟทนความร้อน

คุณภาพได้มาตรฐาน

มีระบบบริหารงานคุณภาพระดับสากล รองรับการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง มีความปลอดภัยและได้มาตรฐาน

ราคาย่อมเยา

ราคาถูกกว่ามาตรฐานตามท้องตลาด ได้สินค้าย่อมเยาเมื่อเทียบกับคุณภาพ

บริการรวดเร็ว

ผลิตสินค้ารวดเร็วทันใจ ตรงตามกำหนดเวลาที่ลูกค้าต้องการ สามารถสั่งสินค้าเร่งด่วนได้

ยืดหยุนสูงไม่ตายตัว

รับผลิตฮีตเตอร์ตามสั่ง ตามแบบ ตามตัวอย่าง ตามความต้องการลูกค้า